Dịch vụ vận tải chở hàng HCM đi Quảng Nam từ Quận Bình Chánh

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển' bắt đầu bởi seoquockhanh1, 18/9/19.

 1. seoquockhanh1
  Offline

  seoquockhanh1 Active Member

  Tham gia ngày:
  28/5/19
  Bài viết:
  47
  Qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay Con Thoi có một đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cũng vì thế, nhân viên của Con Thoi đã thông thuộc tất cả địa hình của các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
  Xem thêm dịch vụ của chúng tôi: Chở hàng xe tải đi Quảng Nam
  Với nhiều khách hàng vận tải do chưa có kinh nghiệm chuyển hàng thường chọn xe tải quá lớn so với khối lượng và kích thước hàng hóa cần chuyển. Lúc này chi phí sẽ đội lên trong khi xếp hàng với thùng xe quá rộng gây khó khăn cho việc xếp hàng hay nhiều trường hợp hàng hóa có kích thường cồng kềnh thùng xe quá chật tràn ra ngoài, không những ảnh hưởng chất lượng hàng hóa mà còn vi phạm luật giao thông.
  [​IMG]
  Trước khi vận chuyển hàng hóa, bạn cần nắm rõ những đặc điểm của mặt hàng cần vận chuyển. Điều này giúp bạn lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp, tránh phát sinh những chi phí không đáng có.
  Xem thêm dịch vụ của chúng tôi: Gửi hàng đi Viêng Chăn Lào
  Nắm được loại hàng nào được phép vận chuyển và không được phép vận chuyển là rất quan trọng. Bởi lẽ nếu không may bạn mang hàng trong danh mục cấm ra ga gửi chắc chắn sẽ gặp những rắc rối.
  Chuyển hàng hóa bằng dịch vụ vận tải ghép hàng ghép chuyến, phải thu gom hàng hóa của doanh nghiệp khác nên khả năng xảy ra mất mát, hư tổn hàng hóa của doanh nghiệp bạn sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu thuê xe tải, do không phải gom thêm hàng ghép của doanh nghiệp khác, cũng không phải bốc xếp hàng nhiều đợt nên không va đập, đụng chạm đến hàng hoá của mình. Hàng hoá của quý khách sẽ giữ nguyên ổn định trong thùng từ lúc nhận hàng và đến lúc giao hàng.
  Xem thêm dịch vụ của chúng tôi: Chành xe đi Thái Bình
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)