cách nấu cà ri bò kiểu Nhật ngon cực đơn giản tận nhà

Thảo luận trong 'Nhà hàng, ẩm thực' bắt đầu bởi seor7, 17/1/17.

  1. seor7
    Offline

    seor7 Active Member

    Tham gia ngày:
    20/10/16
    Bài viết:
    21
    người là kẻ yêu thích món cà ri bền chắc không còn bỏ lỡ món cà ri bò kiểu Nhật ngon tuyệt. với mọi nguyên liệu dễ kiếm cùng Các bước làm đơn giản, cả gia đình cùng tham khảo thêm cách thực hiện cà ri bò kiểu Nhật vừa thơm vừa ngon sau đây nhé.
    [​IMG]
    cách chế biến cà ri bò kiểu Nhật
    Để hoàn thành cách làm cà ri bò kiểu Nhật, trước hết cả nhà cần chuẩn bị các nguyên liệu nấu cà ri bò kiểu Nhật bên dưới đây:
    nguyên liệu sẵn sàng nấu cà ri bò kiểu Nhật
    Thịt bò: 400g
    Cà rốt: 2 củ
    Khoai tây: 2 củ
    Bột cà ri: 1 gói
    Tỏi: 1 củ
    Gừng: 1 củ
    Hành tây: 2 củ
    Lá nguyệt quế: 3 lá
    Hành lá: 2-3 nhánh
    Gia vị: muối, tiêu, đường kính trắng, dầu rán

    đưa ra cách làm cà ri bò kiểu Nhật
    bước đầu chế biến thực phẩm nấu cà ri bò kiểu Nhật
    [​IMG]
    • miếng thịt bò sau khi mua về cạo sạch, để cho khô ráo, cắt miếng vừa miệng.
    • Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, làm sạch, thái mỏng. Để cách chế biến cà ri bò kiểu Nhật bắt mắt hơn, cà rốt fan nên tỉa hoa.
    • gừng cạo vỏ, cạo sạch, thái lát. củ tỏi tách vỏ, đập dập băm bé bỏng.
    • hành lá, lá nguyệt quế làm sạch, để nguyên.
    • củ hành tây lột gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.

    thực hiện quá trình nấu món cà ri bò kiểu Nhật
    Bước 1: đầu tiên của chỉ dẫn nấu cà ri bò kiểu Nhật, người đặt nồi nước lên bếp đung nóng rồi bỏ thịt bò thái miếng vào trần sơ qua để loại bớt mùi khó chịu & những tạp chất trong thịt bò. đưa thịt ra bò ra bát tô to and làm sạch cùng với nước lã.
    Bước 2: bỏ thịt theo lớp bò lại vào trong nồi sạch cùng với hành lá, nước, lá quế & đun sôi với lửa to rồi từ từ hạ bé nhỏ lửa, đun trong vòng khoảng 15-20 phút hoặc tới khi hịt bò chín mềm.
    bài viết liên quan >> các khuyễn mãi thêm hấp dẫn khi đặt bàn online tại:
    au manoir de khai
    nhà hàng con gà trống quận 1

    Bước 3: trong lúc đợi thịt bò chín mềm, bạn bắc nồi lên trên bếp và cho dầu ăn vào trong chảo nấu nóng, rồi đổ củ hành tây thái múi cau vào đảo trước khoảng 2 phút. tiếp sau đó cho cà rốt, khoai tây, bột cà ri vào xào cùng thêm muối bột, đường kính trắng của món ăn vừa miệng và đậm chất hơn. Xào tới khi rau củ chín tới là được.

    Bước 4: ở đầu cuối, để hoàn thiện nấu món cà ri bò kiểu Nhật cách kho thịt bò đã chín nhừ, thì fan cho chảo rau cà rốt, khoai tây vào chung nồi thịt bò và tiếp đó đun tới khi thực phẩm thật chín, phần nước sốt kết lại. Nêm lại các gia vị lần tiếp nữa cho vừa khéo ăn rồi tắt lửa rồi nhắc xuống, của món ăn ra đĩa to and ăn uống.
    [​IMG]
    Với hương thơm đặc biệt, đặc sắc màu sắc đẹp mắt món cà ri bò kiểu Nhật chắc chắn sẽ chiều lòng đc trong cả các vị khách không dễ chiều nhất đó. Cùng bắt tay vào hoàn thành cách làm cà ri bò kiểu Nhật tốt nhất thôi nào.
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)