Công ty vận tải hàng HCM đi Bắc Ninh uy tín từ Quận 8

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển' bắt đầu bởi seoquockhanh1, 18/9/19.

 1. seoquockhanh1
  Offline

  seoquockhanh1 Active Member

  Tham gia ngày:
  28/5/19
  Bài viết:
  47
  Cùng với sự phát triển của kinh tế thì nhu cầu vận chuyển và trao đổi hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến và tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Khi vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, các cá nhân doanh nghiệp thường lựa chọn xe tải làm phương tiện vận chuyển. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi qua những con đường ở thành phố lớn hết sức là khó khăn và đòi hỏi người tài xế lái xe phải có nhiều kinh nghiệm. Trong bài viết này, Con Thoi xin chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm lái xe tải khi vận chuyển hàng hóa qua đường đông người.
  Xem thêm dịch vụ của chúng tôi tại: Xe chở hàng Bắc Ninh
  [​IMG]
  Nếu hàng hóa của quý khách được ghép chuyển vận chuyển bằng xe tải lớn, khi vận chuyển qua địa điểm cấm xe tải lớn lưu thông sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Khi đó, bạn phải chi thêm một khoảng tiền không nhỏ để nhờ các xe tải nhỏ hơn trung chuyển hàng hoá giao đến tận nơi. Nếu tính tổng chi phí thì có khi sẽ lớn nhiều so với cước phí thuê xe tải nguyên chiếc. Đặc biệt nếu thuê xe tải chở hàng có thoả thuận hợp đồng theo tháng, thì khi đó quý khách sẽ có bảng giá ưu đãi hơn nhiều.
  Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng vận tải bắc nam đó chính là dịch vụ vận chuyển. Mức độ uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị vận chuyển ảnh hưởng đến an toàn của hàng hóa và tiến trình vận chuyển. Do đó khách cần nhắc lựa chọn đơn vị chuyển phù hợp.
  Xem thêm dịch vụ của chúng tôi tại: Chành xe TpHCM đi An Giang
  Hầu hết các lái xe tải đều bỏ qua bước này vì cho rằng khách hàng đã kiểm tra rất kỹ chất lượng hàng hóa trước khi giao. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết nhưng đã có trường hợp hàng được giao cho bên nhận thì phát hiện trầy xước, sứt mẻ, thậm chí bể/ vỡ. Lúc này, sẽ có 2 nguyên nhân chính gây nên thiệt hại này: hoặc là do trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị va chạm; hoặc là do hàng hóa đã bị tình trạng này trước khi thực hiện vận chuyển. Vì vậy, trước khi chính thức nhận bất kỳ đơn đặt hàng nào, hãy dành thời gian kiểm tra toàn bộ chất lượng của hàng hóa để đảm bảo tính nguyên vẹn của chúng, tránh trường hợp “bị bắt đền oan” ảnh hưởng đến uy tín và thu nhập của bản thân.
  Xem thêm dịch vụ của chúng tôi tại: Vận chuyển xe máy Bắc Nam
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)